Chi tiết sản phẩm
Broadlink SP-Mini

Broadlink SP-Mini

Giá: 1,000,000 VND

Loại sản phẩm:

Ổ cắm thông minh wifi Broadlink SP-Mini

Broadlink SP-Mini

 Ổ cắm điện điều khiển bằng Smartphone Broadlink SP mini: Bật-Tắt, hẹn giờ các kiểu từ bất kỳ nơi đâu.

Ổ cắm điện điều khiển bằng Smartphone Broadlink SP mini: Bật-Tắt, hẹn giờ các kiểu từ bất kỳ nơi đâu. Có giá Sỉ lấy SLL

Ổ cắm thông minh wifi Broadlink SP-Mini giúp bạn điều khiển từ xa mọi thiết bị điện bất cứ nơi đâu, miễn là có internet. Giờ đây, việc theo dõi thiết bị đang bật hay tắt, hẹn giờ bật tắt thiết bị hay thiết lập kịch bản bật tắt với các thiết bị Broadlink khác trong ngôi nhà thông minh của bạn dễ dàng hơn bao giờ hết.

Đặt mua 

Ổ cắm điều khiển bằng Smartphone Broadlink SP mini: Bật-Tắt, hẹn giờ các kiểu từ bất kỳ nơi đâu qua WiFi, thông minh, tiết kiệm điện.

SP-Mini được thiết kế nhỏ gọn và không chiếm nhiều diện tích ( đây là chiếc ổ cắm wifi được mệnh danh là ổ cắm nhỏ nhất thế giới khi bề rộng chỉ có 44mm) sẽ giúp cho việc sử dụng các thiết bị điện tiện lợi và thẩm mỹ hơn. Với những tính năng thông minh như bật tắt thiết bị từ xa bất cứ nơi đâu miễn là có internet (qua sóng WiFi hoặc 3G), tính năng phản hồi trạng thái thiết bị cũng như khả năng hẹn giờ chính xác (6 chế độ hẹn giờ) => thõa mãn tất cả các yêu cầu về điều khiển và hẹn giờ !!!

*Lưu ý: có 3 chế độ hẹn giờ khi mới cài đặt phần mềm điều khiển, SP-Mini sẽ được nâng cấp thêm các chế độ hẹn giờ khác theo các bản cập nhật của e-Control.

 

 

Có thể nói việc cài đặt ổ cắm SP mini này là cực dễ, chỉ cần theo 4 bước sau là bạn có thể sử dụng được rồi:

1.     1. Download phần mềm điều khiển trên Smartphone ( Trên iOS: Vào kho ứng dụng rồi cài đặt ứng dụng “e-control”, phần mềm có giao diện ngôn ngữ tiếng anh và tiếng việt. - Trên Android: Vào kho ứng dụng rồi cài đặt ứng dụng “e-control”, phần mềm có giao diện ngôn ngữ tiếng Anh dễ hiểu )

2.      

3.     2. Mở ứng dụng E-Control và chọn Sign Up để đăng ký tài khoản cho lần chạy đầu tiên (nhập vào Email, password, nickname của bạn)

4.      

5.     3. Cấp nguồn cho ổ cắm SP Mini rồi nhấn và giữ nút duới thân máy (khoảng 10 giây) cho đến khi thấy biểu tuợng WiFI màu xanh nhấp nháy trên ổ cắm SP Mini => máy đã sẵn sàng bắt tay với điện thoại của bạn.

6.      

7.     4. Nhấn biểu tuợng dấu " + " trên giao diện ứng dụng E-Control => chọn mục "Add Device" => nhập vào password mạng WiFi của nhà bạn rồi nhấn "Config" (để ra lệnh SP Mini kết nối Internet qua WiFi của nhà bạn). Khi thấy biểu tuợng WiFi màu xanh trên ổ cắm SP Mini ngừng nhấp nháy nghĩa là đã cài đặt thành công => Chờ biểu tuợng ổ cắm SP mini của bạn xuất hiện trên giao diện điện thoại là bạn đã bắt đầu sử dụng đuợc rồi nhé.

 

 

 

 

 

Ngoài ra SP Mini còn có thể hẹn giờ tự động bật tắt thiết bị giúp tích kiệm thời gian và quản lý thiết tắt mở một cách thông minh biến việc kiểm soát thiết bị trở lên dễ dàng và đơn giản!


Ổ cắm thông minh wifi Broadlink SP Mini thực sự thay đổi cách bạn điều khiển các thiết bị gia dụng trong nhà.

Ví Dụ: Bạn quên tắt ấm đun nước, máy lạnh,... là khi ra khỏi nhà? Đừng lo, chỉ cần dùng smartphone, bật app điều khiển là có thể yên tâm tắt chúng từ xa một cách an toàn.

 

Hãy hình dung ra viễn cảnh bạn về đến nhà sau buổi đi làm mệt nhọc, mọi thứ đã tự động sẵn sàng đón chào bạn về nhà: Nước tắm đã được đun trước 15 phút khi bạn mở cửa vào nhà, Dàn âm thanh bật lên bài music ưa thích, ấm nước đã đun và tự động ngắt đi để bạn pha trà vừa kịp lúc tắm rửa xong. Với ổ cắm thông minh Broadlink SP Mini, bạn có thể cài đặt giờ bật tắt, lặp lại hàng ngày, hàng tuần …theo thói quen của chính bạn. Thiết bị này hoạt động độc lập và cần mẫn điều khiển các thiết bị điện cắm vào nó thay cho bạn. Ngôi nhà thông minh giờ đây chỉ trong tầm tay của bạn

 

Ổ cắm Broadlink SP Mini không chỉ điều khiển thông minh mà còn tiết kiệm điện thông minh

Hãy hình dung thế này: Nếu TV được cắm với ổ điện Broadlink SP Mini, và thói quen của bạn là tắt TV bằng remote (để có thể tiện bật lại TV bằng remote từ chế độ ngủ Standby – nhưng bạn có biết chế độ này TV vẫn đang tiêu thụ điện? ) => ổ cắm thông minh Broadlink SP Mini sẽ cắt hẳn nguồn điện sau 20 phút phát hiện ra TV đang trong chế độ Standby để tránh hao tổn điện năng của bạn. Tương tự như vậy, Ổ cắm thông minh Broadlink SP Mini với thế hệ chip điều khiển mới từ Texas Instruments cũng sẽ phát hiện ra chế độ Standby của những thiết bị như cục sạc laptop, điện thoại,...đã được sạc xong, đế ấm đun nước siêu tốc v.v. để cắt hẳn nguồn điện tránh hư tổn thiết bị cũng như tiêu tốn điện từ các thiết bị đó.

Thao tác kết nối ổ cắm này rất dễ dàng bằng cách nhấn và giữ nút ON/OFF trên ổ cắm trong vài giây đến khi thấy biểu tượng sóng WiFi trên ổ cắm nhấp nháy => nhập mật khẩu của mạng WiFi mà bạn muốn ổ cắm kết nối thông qua nó => hoàn tất thêm thiết bị và bạn có thể điều khiển ổ cắm trên smartphone qua ứng dụng E-Control này.

 


Thông số kỹ thuật của ổ cắm thông minh Broadlink SP-Mini

Giao tiếp không dây  Wi-Fi: 802.11 b/g/n (2.4GHz)  
Công suất không tải  ≤0.5W
Công suất chịu tải  10A, 2200W
Điện áp hoạt động  AC100~240V,50/60Hz
Độ ẩm hoạt động  ≤85%RH
Nhiệt độ hoạt động   0 °C ~ 40 °C  

 

LƯU Ý:

·         Để điều khiển thiết bị công suất lớn xấp sỉ 1Kw (1000w) trở lên thì ta cần điều khiển bật/tắt các thiết bị này thông qua trung gian bộ khởi động từ.

·         Bộ khởi động từ (hay còn gọi là công tắc tơ) có công dụng như 1 rờ le đệm công suất lớn cho thiết bị điều khiển đóng/ngắt (ở đây là bộ Timer), nó có cấu tạo và hình dáng gần giống như CB điện đóng/ngắt bằng tay thông thường nhưng có thêm 1 ngõ vào cấp điện cho nam châm điện hút các cặp tiếp điểm của công tắc với nhau thay vì gạt bằng tay như ở CB thông thường. Điện từ ngõ ra của timer sẽ đóng ngắt cho nam châm điện giúp đóng/ngắt các tiếp điểm => giúp bật/tắt các thiết bị công suất lớn bằng các tiếp điểm chịu công suất lớn này. Cái này có bán tại tất cả các tiệm điện lớn và các cửa hàng bán motor, máy bơm công suất lớn. Nó có thông số dòng Ampe y như CB điện thông thường.

 

Sản phẩm liên quan
© 2018 Máy phun sương Bảo Hùng
Thiết kế website bởi WEBXAULA
Hotline