Tin tức

Nguyên lý của hệ thống máy phun sương

11/7/2016 - 10:56 PM

Khái niệm cơ bản về máy phun sương

Nguyên lý của hệ thống máy phun sương

  Hệ thống phun sương hoạt động như thế nào ?

làm mát bay hơi hoặc làm mát đoạn nhiệt, là việc sử dụng nổi tiếng nhất của phun nước áp lực cao .

Quá trình bốc hơi nước hấp thụ năng lượng (nhiệt) từ môi trường xung quanh do đó làm giảm nhiệt độ. Ví dụ, do mồ hôi và bốc hơi tiếp theo của mồ hôi, bạn sẽ có được loại bỏ nhiệt từ cơ thể và nhiệt độ của nó giảm. Các nước do bay hơi cần nhiệt.

Để hiểu rõ hơn về quá trình làm mát bằng bay hơi của nước tiếp xúc với không khí, chúng ta có thể nghĩ về nó như một miếng bọt biển có khả năng hấp thụ, bao gồm, phun nước ở dạng hơi.

Đương nhiên, khả năng này để hấp thụ hơi nước trong không khí sẽ tỉ lệ nghịch với lượng nước đã có trong bản thân không khí, độ ẩm tương đối. Trong sự hiện diện của các tỷ lệ thấp về độ ẩm, ví dụ 30%, lượng hơi nước trong không khí có thể hấp thụ sẽ lớn hơn. Do đó, quá trình bay hơi sẽ nhanh hơn và chúng ta sẽ cảm nhận được một cảm giác lớn hơn của hạnh phúc do sự tản nhiệt tốt hơn của không khí xung quanh.

Vì những lý do trên, chúng tôi sẽ có được kết quả lớn hơn và nhiều lợi ích hơn, thông qua quá trình bay hơi, trong môi trường có nhiệt độ cao và độ ẩm tương đối thấp, cho đến một giảm nhiệt độ có thể đạt 15 ° C.

Chúng tôi sử dụng hệ thống máy phun sương để làm giảm nhiệt độ.Máy phun sương,  tạo áp đẩy lực nước lên 60-100 bar, và sau đó phun qua vòi phun đặc biệt để những giọt sương chỉ 10 micron (nhỏ hơn độ dày của một sợi tóc).Những hạt sương bốc hơi ngay lập tức, làm giảm nhiệt độ môi trường xung quanh, trong một quá trình được gọi là năng động nhiệt. Nước cần năng lượng để bay hơi - 600 calo bốc hơi chỉ là một gram nước - và trao đổi năng lượng này làm cho nhiệt độ giảm.

Chúng tôi có thể sử dụng hệ thống máy phun sương trong một loạt các tình huống, và đặc biệt khi mà việc sử dụng điều hòa không khí thông thường sẽ không cho kết quả đầy đủ hoặc sẽ là quá đắt: hành lang, công viên , khách sạn, nhà hàng, vũ trường, trung tâm giải trí, các sự kiện, hội thảo ngoài trời, nhà máy với môi trường nóng,... hệ thống máy phun sương có thể được lắp đặt  để chống nóng giảm bụi. Đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi luôn luôn có mặt sẵn sàng tư vấn lắp đặt nhanh chóng .

tại sao chọn hệ thống máy phun sương ?

thiết kế làm mát hoàn hảo , máy được sản xuất 100% tại Taiwan sử dụng các linh kiện tiêu chuẩn cho độ bền cao.Sở hữu hệ thống phun sương làm mát chỉ với giá bình dân nhưng đem lại cho bạn không khí  mát mẻ trong lành , quan trọng là không lo tốn điện hao nước bởi vì béc phun chỉ tính bằng micron.

Ưu điểm của hệ thống phun sương

 

-  Chi phí thấp
- Đáng kể làm giảm nhiệt độ môi trường xung quanh
- Làm cho không gian trong nhà và ngoài trời thú vị hơn 
- Loại bỏ bụi
- Đa năng và linh hoạt 
- Dễ dàng lắp đặt 
- Chi phí năng lượng thấp 
- Hiệu quả cao

 

Đánh giá dịch vụ

Mời bạn đánh giá bài viết Nguyên lý của hệ thống máy phun sương

Điểm đánh giá trung bình của bài viết

29 lượt đánh giá

Tin khác

Hệ thống phun sương dập bụi chi phí thấp

Hệ thống phun sương dập bụi là sự đầu tư hiệu quả, đặc biệt với những doanh nghiệp hoạt động trong các ngành thường xuyên tạo ra lượng bụi lớn.

(4/8/2018)

Lắp đặt máy phun sương quận 2

Hệ thống phun sương tạo cảnh quan

(12/25/2016)

Lắp đặt máy phun sương quận 1

Ứng dụng thực tiễn trong sản xuất công nghiệp

(12/25/2016)

Những ứng dụng chống bụi tuyệt vời từ hệ thống phun sương giá rẻ

hệ thống phun sương ứng dụng tốt cho mọi nghành nghề

(11/10/2016)

Kinh nghiệm lắp hệ thống phun sương

Mùa hè đã đến cái nóng bức của Sài Gòn luôn luôn làm cho chúng ta khó chịu, oi ức

(10/1/2016)

Máy phun sương giải pháp chống nóng tuyệt vời.

Lợi thế của máy phun sương không phải ai cũng hiểu hết , ngoài chống nóng hiệu quả .Máy phun sương còn giảm bụi rất tốt.

(9/4/2016)

© 2019 Máy phun sương Bảo Hùng
Thiết kế website bởi WEBXAULA
Hotline